Đóng

Giới thiệu Nam Việt Hưng Solar

Giới thiệu Nam Việt Hưng Solar

Sản xuất và sử dụng năng lượng xanh để bảo vệ môi trường thay vì dùng các nguồn tài nguyên hữu hạn và liên tục suy giảm như nhiên liệu hóa thạch là một trong những xu hướng phát triển của khu vực và thế giới ngày nay. Năng lượng xanh là nguồn năng lượng được tạo ra trên cơ sở chuyển hóa các nguồn lực của tự nhiên như ánh sáng mặt trời, gió, mưa, thủy triều và địa nhiệt. Những nguồn năng lượng này có thể tái tạo, được bổ sung một cách tự nhiên, và có tác động đến môi trường nhỏ hơn nhiều so với nhiên liệu hóa thạch.

Nhân thức được xu hướng phát triển đó, Nam Việt Hưng Solar được hình thành và phát triển trong những năm qua nhằm mang giải pháp năng lượng sạch cho cuộc sống, vừa góp phần phục vụ quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước vừa bảo vệ môi trường.

Nam Viet Hưng Solar là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công, cung cấp thiết bị và đầu tư hệ thống điện mặt trời thương mại và công nghiệp với uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Công ty có đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiệt huyết, được đào tạo chuyên nghiệp, không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm và phát triển điện mặt trời để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên của Nam Việt Hưng Solar luôn cam kết tuân thủ các chính sách, quy định, tầm nhìn và giá trị của công ty khi làm việc để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và đối tác.

Mục tiêu phát triển của Nam Việt Hưng Solar

Trở thành đơn vị đi đầu trong tư vấn, thiết kế, thi công, cung cấp thiết bị và đầu tư năng lượng xanh tại Việt Nam.

Tôn chỉ hoạt động của Nam Việt Hưng Solar

  • Tư vấn tận tình
  • Giải pháp tối ưu
  • Thi công chuyên nghiệp
  • Hiệu quả tối đa và hiệu suất vượt trội

Các giá trị cốt lõi

Sự phát triển của Nam Việt Hưng Solar bắt đầu với sự lãnh đạo định hướng thành công, với một đội ngũ giàu kinh nghiệm và tận tâm chia sẻ tầm nhìn để cung cấp năng lượng cho cộng đồng với chi phí phải chăng. Trong tất cả các hoạt động, Nam Việt Hưng Solar tập trung vào các giá trị cốt lõi sau:

CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN

Ban Giám đốc và nhân viên của Nam Việt Hưng Solar luôn hướng đến mục tiêu xây dựng uy tín, sự tin cậy của khách hàng và đối tác thông qua hoạt động cung cấp sản phẩm và dịch vụ đảm bảo chất lượng.

TẬN TÂM VÀ SÁNG TẠO

Đội ngũ nhân viên của nam Việt Hưng Solar luôn hướng đến phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm với trí tuệ và tinh thần sáng tạo đổi mới để thực hiện thành công mọi mục tiêu đã xác định.

HỢP TÁC VÀ CHIA SẺ

Nam Việt Hưng Solar hiểu rõ sức mạnh của một tổ chức là phụ thuộc vào sức mạnh của hợp tác và chia sẻ trong nôi bộ và với các đối tác. Mọi thành viên của Nam Việt Hưng Solar đều hành động một cách đoàn kết và thống nhất hướng đến xây dựng các mối hợp tác bền vững trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau, trung thực, bình đẳng và cùng có lợi.

Một số sản phẩm và dịch vụ cung cấp bởi Nam Việt Hưng Solar

  • Tư vấn, thiết kế nhà máy và các dự án điện năng lượng mặt trời mặt đất và trên mái
  • Tổng thầu EPC các dự án xây dựng nhà máy điện năng lượng mặt trời mặt đất và trên mái
  • Phân phối tấm pin (panel) năng lượng mặt trời, máy biến tần (inverter).